GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ HẢI VÂN KON TUM

 

Công ty Du Lịch Quốc tế Hải Vân Kon Tum hiện nay được thành lập theo Quyết định số: 6101219705, ngày 10 tháng 01 năm 2017, của Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Kon Tum; và Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép lữ hành quốc tế Số: 62-012/2017/TCDL- GP LHQT ngày 22 tháng 11 năm 2017. Công ty kinh doanh đa ngành trong lĩnh vực dịch vụ du lịch nhưng dịch vụ chính là lữ hành nội địa và quốc tế.

Tiền thân của Công ty được hình thành và phát triển như sau:

. Năm 2010: là Văn phòng đại diện của Cty du lịch Hải Vân tại Kon Tum. 

. Năm 2013: là Chi nhánh của Cty du lịch Hải Vân tại Kon Tum.

. Năm 2017: Công ty Du Lịch Quốc tế Hải Vân Kon Tum được thành lập độc lập, kinh doanh đa ngành để đáp ứng quy mô phát triển hiện tại và tương lai.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Du Lịch Quốc tế Hải Vân Kon Tum đã từng bước khẳng định sự trưởng thành của mình và góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực du lịch tỉnh nhà. Hiện nay, Cty đã có sự hợp tác toàn diện, đầy đủ với các đối tác uy tín trên khắp mọi vùng miền của đất nước và các đối tác quốc tế trong khu vực trong lĩnh vực du lịch. Ngoài thế mạnh truyền thống là lữ hành nội địa, Cty đã chuyển mạnh sang lữ hành quốc tế trong khu vực như: Các nước Đông Nam Á, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch.

Hàng năm, Cty đã cùng các đối tác của mình đưa lượng khách ngày càng tăng đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại tỉnh Kon tum, nhất là tại Khu du lịch sinh thái Măng Đen, Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y…

Các loại hình du lịch của Cty ngày càng đa dạng: Du lịch tham quan, du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, du lịch trải nghiệm cho học sinh…Đối tượng phục vụ khách du lịch ngày càng đa dạng đủ mọi lứa tuổi, thành phần nghề nghiệp; khách lẻ, khách theo đoàn, phục vụ theo yêu cầu riêng của khách…

Đội ngũ quản lý, Hướng dẫn viên, Nhân viên…được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn sâu; phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp. Khâu chăm sóc khách hàng trước và sau mỗi chuyến tham quan ân cần, chu đáo luôn để lại ấn tượng tốt cho khách du lịch sau mỗi chuyến tham quan.

Tất cả những gì có được cũng chỉ là rất khiêm tốn, là bước đầu. Trong thời gian tới Cty sẽ liên tục đổi mới để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch./.