Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần 8, năm 2023Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột lần 8, năm 2023
Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14-3 với rất nhiều hoạt động sôi nổi, đặc biệt du khách sẽ có cơ hội thưởng thức cà phê miễn phí tại lễ hội. Lễ hội năm nay được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
MĂNG ĐEN ĐẠI NGÀNMĂNG ĐEN ĐẠI NGÀN
Cứ mỗi đợt xuân về, trong cái se lạnh còn sót lại của ngày đông cùng những tia nắng ấm áp của mùa mới, Măng Đen lại ngập tràn trong sắc hồng của hoa mai anh đào- một loại hoa đặc trưng của vùng đất nơi đây
MĂNG ĐEN - NÀNG THƠ CỦA KON TUMMĂNG ĐEN - NÀNG THƠ CỦA KON TUM
Nghỉ dưỡng sinh thái là thế mạnh ở Măng Đen, với không khí mát lạnh và trong lành giữa ngút ngàn thông và hoa rừng. Măng Đen đẹp thuần khiếp, mộc mạc của những con đường trải dài bất tận với rừng thông xanh ngát hai bên tạo nên khung cảnh bình yên, tươi đẹp đầy sức sống.
Nếu muốn hạnh phúc, hãy đi du lịchNếu muốn hạnh phúc, hãy đi du lịch
Đôi khi bởi cuộc sống quá bộn bề mà bạn tự thỏa hiệp với công việc, nỗi lo cơm áo gạo tiền và dần quên lãng những chuyến đi du lịch. Nhiều người cho rằng, những chuyến đi sẽ giúp họ cảm thấy hạnh phúc, mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐẦY HẤP DẪN TẠI KON TUMNHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐẦY HẤP DẪN TẠI KON TUM
Sở hữu cảnh quan thiên nhiên đầy mê hoặc cùng nhiều điểm tham quan đậm nét văn hóa truyền thống các dân tộc. Chuyến đi đến Kon Tum chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất.
NHÂN VIÊN KINH DOANH/SALE TOURNHÂN VIÊN KINH DOANH/SALE TOUR
Do nhu cầu mở rộng và phát triển để đáp ứng cho công việc. Công ty cần tuyển nhân viên cho các vị trí sau: