KỲ THÚ SAU 10 TRỞ LẠI ĐẢO LÝ SƠNKỲ THÚ SAU 10 TRỞ LẠI ĐẢO LÝ SƠN
Đã 10 năm, tôi trở lại đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi. Hôm nay, du khách rất đông: bến tàu, bến phà, điểm vui chơi, nhà hàng, khách sạn...đều chen nhau rất thú vị. Không như ngày nào cảnh đẹp nhưng khách lưa thưa. Qua 2 ngày ở Lý Sơn, tôi đã có câu trả lời vì sao ngày nay, khách tấp nập đến vương quốc Tỏi này...
DU LỊCH HẢI VÂN KON TUM CHÍNH THỨC THỰC HIỆN CÁC TOUR TRẢI NGHIỆM DÀNH CHO HỌC SINHDU LỊCH HẢI VÂN KON TUM CHÍNH THỨC THỰC HIỆN CÁC TOUR TRẢI NGHIỆM DÀNH CHO HỌC SINH
Học sinh tiểu học cùng trải nghiệm với Cty.
KHÁM PHÁ MIỀN TÂY SÔNG NƯỚCKHÁM PHÁ MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC
Nếu đến với Miền Bắc thấm đẫm cái lạnh của mùa đông, miền Trung mặn mà với cái nắng và gió, thì miền Tây lại dịu ngọt với những vườn cây trái trĩu ngọt, xum xuê, những dòng sông uốn lượn, những cánh đồng trải cánh cò bay. Không cần đi đâu xa, du khách hãy một lần về với miền Tây để cảm nhận về cuộc sống cũng như con người nơi đây.
Teambuilding HẢI VÂN KON TUM TRAVEL - Lựa chọn tuyệt vời!Teambuilding HẢI VÂN KON TUM TRAVEL - Lựa chọn tuyệt vời!
Taembuilding, Gala từ lâu đã trở thành những hoạt động không thể thiếu trên chuyến du lịch. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức Teambuiliding - Gala, Hải Vân Kon Tum Travel chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho Quý khách hàng.
NGẮM ĐÀ NẴNG NGẮM ĐÀ NẴNG "THU NHỎ" QUA ĐƯỜNG TRANH BÍCH HỌA MỚI TOANH
Hơn 50 bức bích họa độc đáo mô tả các địa điểm nổi tiếng của TP.Đà Nẵng được các nghệ sĩ khắc họa trên tường.
ĐỘC ĐÁO BỜ BIỂN MANG DÁNG HÌNH VIỆT NAM ĐỘC ĐÁO BỜ BIỂN MANG DÁNG HÌNH VIỆT NAM "THU NHỎ"
Được biết đến như là điểm cực đông của Việt Nam, Mũi Điện thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của núi non biển cả.
BÙNG CHÁY LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG NĂM 2023BÙNG CHÁY LỄ HỘI PHÁO HOA ĐÀ NẴNG NĂM 2023
LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG DIỄN RA VÀO ĐẦU THÁNG 6 VỚI CHỦ ĐỀ "THẾ GIỚI KHÔNG KHOẢNG CÁCH"
Cơm tấm đứng thứ hai trong 100 món cơm ngon nhất Châu ÁCơm tấm đứng thứ hai trong 100 món cơm ngon nhất Châu Á
Trang thông tin Taste Atlas, được đánh giá là bản đồ ẩm thực thế giới, vừa bình chọn 100 món cơm ngon nhất châu Á với sushi được chấm điểm cao nhất, tiếp sau là cơm tấm.
Cù lao Mái Nhà - Đảo Robinson của Phú YênCù lao Mái Nhà - Đảo Robinson của Phú Yên
Cù lao Mái Nhà hay Hòn lao Mái Nhà, nằm ở xã An Hải, huyện Tuy An. Đây là một hòn đảo nhỏ có diện tích chỉ khoảng 1,2 km2. Cù lao Mái Nhà còn được gọi là Robinson của Phú Yên
Tiếp sức du lịch bằng văn hóa ẩm thựcTiếp sức du lịch bằng văn hóa ẩm thực
Văn hoá ẩm thực giữ một vị trí quan trọng đối với sức hấp dẫn của điểm đến. Bởi vậy, quan tâm khai thác, phát huy sự độc đáo, phong phú về ẩm thực để góp phần trở thành điểm chỉ dẫn, định vị thương hiệu cho du lịch Kon Tum là hết sức cần thiết.
KHAI TRƯƠNG PHỐ ĐÊM ĐAKBLAKHAI TRƯƠNG PHỐ ĐÊM ĐAKBLA
Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Kỷ niệm 14 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum (10/4/2009- 10/4/2023), tối 10/4, UBND phường Quyết Thắng phối hợp với Công ty Y Thiên Di tổ chức Lễ khai trương Phố đêm Đăk Bla.
Làng chài nổi trên biển của Việt Nam được tạp chí Mỹ vinh danhLàng chài nổi trên biển của Việt Nam được tạp chí Mỹ vinh danh
Tạp chí chuyên về du lịch nổi tiếng của Mỹ Travel + Leisure công bố 16 làng chài đẹp nhất thế giới, trong đó có Cửa Vạn của Việt Nam.