Chinh phục ngã ba Đông Dương, tại sao không?Chinh phục ngã ba Đông Dương, tại sao không?
Tây Nguyên không chỉ có cà phê hay tiếng cồng chiêng trầm hùng mà còn nổi tiếng với ngã ba Đông Dương, nơi bất cứ tâm hồn mê xê dịch nào cũng mong muốn một lần chinh phục.
LỄ RA MẮT LÀNG DU LỊCH CỘNG ĐỒNGLỄ RA MẮT LÀNG DU LỊCH CỘNG ĐỒNG
Lễ ra mắt làng Du lịch cộng đồng Kon Kơ Tu và Liên hoan sắc màu thổ cẩm
Nếu muốn hạnh phúc, hãy đi du lịchNếu muốn hạnh phúc, hãy đi du lịch
Đôi khi bởi cuộc sống quá bộn bề mà bạn tự thỏa hiệp với công việc, nỗi lo cơm áo gạo tiền và dần quên lãng những chuyến đi du lịch. Nhiều người cho rằng, những chuyến đi sẽ giúp họ cảm thấy hạnh phúc, mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.
NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐẦY HẤP DẪN TẠI KON TUMNHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐẦY HẤP DẪN TẠI KON TUM
Sở hữu cảnh quan thiên nhiên đầy mê hoặc cùng nhiều điểm tham quan đậm nét văn hóa truyền thống các dân tộc. Chuyến đi đến Kon Tum chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất.
Người lạ ơi, mình hẹn hò nơi rừng hoa anh đào nhuộm hồng ở Kon Tum nhéNgười lạ ơi, mình hẹn hò nơi rừng hoa anh đào nhuộm hồng ở Kon Tum nhé
Một chút không khí se lạnh, chốc chốc vài cánh hoa anh đào lại rơi và xuýt xoa bên tách cà phê sữa đậm nổi tiếng của người Phố núi cũng khiến tâm hồn người lữ khách thêm mê mần Nếu có dịp bạn hãy ghé Măng đen để tận hưởng cảm giác này, thật tuyệt phải không?
Mê hồn Tây Bắc mùa lúa chínMê hồn Tây Bắc mùa lúa chín
Núi ngàn miền Bắc mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng, đầy bí ẩn và quyến rũ. Đối với những ai yêu thích cảnh đẹp mê hồn của núi rừng, yêu chụp ảnh, thì “mùa vàng Tây Bắc” - được xem là mùa đẹp nhất trong năm với những làn sóng lúa vàng chất chồng nhau lên đến đỉnh trời đã từng giờ từng khắc rung động bao trái tim lữ khách chắc hẳn sẽ đem đến cho du khách nhiều cảm xúc thú vị.
NHÂN VIÊN KINH DOANH/SALE TOURNHÂN VIÊN KINH DOANH/SALE TOUR
Do nhu cầu mở rộng và phát triển để đáp ứng cho công việc. Công ty cần tuyển nhân viên cho các vị trí sau: