Giải nhiệt mùa hè tại “thiên đường” vui chơi, giải trí Lagoon HoldingsGiải nhiệt mùa hè tại “thiên đường” vui chơi, giải trí Lagoon Holdings
Lagoon Holdings, nằm bên bờ biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park với bãi cát trắng trải dài, là tổ hợp dịch vụ giải trí, nhà hàng ăn uống trong nhà và bãi biển có quy mô lớn tại Việt Nam, có thể tổ chức sự kiện lên đến 4.000 người đã trở thành một điểm đến sang trọng, hấp dẫn của cư dân và du khách
Nhà hang động - kiến trúc cổ xưa độc đáo của đồng bào Tây NguyênNhà hang động - kiến trúc cổ xưa độc đáo của đồng bào Tây Nguyên
Ngày xưa, dân tộc M’nông, Mạ ở vùng nam cao nguyên thường cư trú trong những ngôi nhà dài.
Nhà Rông của người BaHnar (Ba Na) ở Kon TumNhà Rông của người BaHnar (Ba Na) ở Kon Tum
Nhà Rông là loại kiến trúc đặc trưng của người Tây Nguyên. Thông thường mỗi buôn làng sẽ có một nhà Rông riêng, được ví là “trái tim” của buôn làng. Ngày nay nhà Rông cũng trở thành điểm thu hút du khách đến tham quan, du lịch.
ĐẶC SẮC ẨM THỰC CỦA ĐỒNG BÀO CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ Ở ĐĂK HÀĐẶC SẮC ẨM THỰC CỦA ĐỒNG BÀO CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ Ở ĐĂK HÀ
Ẩm thực Tây Nguyên vô cùng phong phú đa dạng, trong đó ẩm thực của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) là một phần đặc trưng của văn hóa Tây Nguyên, trở thành một trong những yếu tố thu hút khách du lịch.
Lào - Đất nước triệu voi vẫy chào những tín đồ du lịchLào - Đất nước triệu voi vẫy chào những tín đồ du lịch
Chia sẻ những nét văn hóa, khí hậu và ẩm thực tương đồng với Việt Nam, Lào là một điểm đến vừa gần gũi, lại vừa mang những đặc trưng mới lạ thu hút các tín đồ xê dịch. Hãy cùng Hải Vân Kon Tum Travel chuẩn bị hành lý lên đường khám phá Lào - đất nước triệu voi vô cùng xinh đẹp này bạn nhé.
Du lịch mùa hè: CHECKLIST điểm đến vừa CHILL vừa HOT không nên bỏ lỡ!Du lịch mùa hè: CHECKLIST điểm đến vừa CHILL vừa HOT không nên bỏ lỡ!
Du lịch mùa hè có những địa điểm nào thú vị và hấp dẫn? Đừng quên khám phá checklist những điểm đến siêu lý tưởng từ Bắc chí Nam không thể bỏ lỡ dưới đây để chuyến đi thêm phần trọn vẹn!