Trốn nắng check-in ga An Thới – thiên đường Hy Lạp thu nhỏ giữa lòng Phú Quốc

Đăng ngày: 25-04-2019

Nếu có dịp du lịch Phú Quốc, bạn chắc chắn phải ghé đến ga An Thới – được mệnh danh là thiên đường Hy Lạp thu nhỏ. Nơi đây trở thành điểm check-in “hot” thu hút nhiều du khách khi đến đảo Ngọc.

Nằm trong khu quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park, Hy Lạp thu nhỏ giữa lòng Phú Quốc này thực chất là ga An Thới (cáp treo Hòn Thơm). Nơi đây không chỉ là một nhà ga thông thường mà đã “biến hóa” thành những công trình Hy Lạp La Mã huyền bí. Các bạn có thể tự đi xe hoặc bắt tuyến xe bus miễn phí đưa đón khách từ các điểm trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc về nhà ga đi cáp treo Hòn Thơm một cách rất dễ dàng.

@tranlengocthang

Ảnh: @tranlengocthang

Ảnh: @taxuanhuong

Ảnh: @taxuanhuong

Ga An Thới nằm sát ngay bờ biển Phú Quốc nên khi đến đây, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh bãi biển trong xanh của Đảo Ngọc. Ngoài ra, nhà ga này còn có những quán cà phê với cửa sổ rộng, những cửa hàng lưu niệm cho bạn tha hồ thư giãn trong khung cảnh biển lãng mạn. Còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức những tách cà phê ngon lành trong thời tiết mát dịu của vùng biển đảo nơi đây chứ.

Ảnh: @taxuanhuong

Ảnh: @taxuanhuong

@tranlengocthang

Ảnh: @tranlengocthang

Nhà ga An Thới được thiết kế độc đáo với những hàng cột hùng vĩ, những bức tường La Mã cổ kính… Hay những bức tượng chiến binh oai vệ trong bộ áo giáp sẽ là background thích hợp cho những tấm hình check-in cực chất. Bên trong nhà ga còn được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải rất sang trọng. Bất kể gần hay xa, nhà ga này đều có những góc hình độc đáo. Chỉ cần đứng ở đây thôi là bạn đã có ngay bộ ảnh đẹp ảo diệu rồi.

Ảnh: @cuongkhii

Ảnh: @cuongkhii

Ảnh:@huon.gg33

Ảnh:@huon.gg33

Ảnh: @thanh_liem94

Ảnh: @thanh_liem94

Nơi đây là ga đi của tuyến cáp treo từ An Thới đến Hòn Thơm. Khi đến Phú Quốc, ngoài việc thuê thuyền đi đến các hòn đảo nhỏ, bạn cũng nên trải nghiệm cáp treo để ngắm nhìn biển xanh từ trên cao.

@tranlengocthang

Ảnh: @tranlengocthang

Ảnh: @alicialaurinen

Ảnh: @alicialaurinen

Theo ivivu.com